Thông tin sự kiện
Giới thiệu cuốn sách "Văn hóa, xã hội và tình dục" tuyển tập

Ngày 19 và 21 tháng 8, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số ra mắt cuốn sách dịch Văn hóa, xã hội và tình dục với sự có mặt của người biên tập bản tiếng anh, giáo sư Peter Aggleton, một số anh chị trong ban duyệt bản dịch, một số nhà nghiên cứu về tình dục cùng với những người nghiên cứu, các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, những người làm việc trong các tổ chức phi chính phủ cũng có mặt.

 

Cuốn "Văn hóa, Xã hội và Tình dục" gồm 13 bài được chọn lọc từ 25 bài viết trong bản gốc tiếng Anh được xuất bản lần thứ hai năm 2007 bởi nhà xuất bản danh tiếng Routledge. Bằng việc dịch và xuất bản tuyển tập chọn lọc giới thiệu một cách tổng quan về hàng loạt các vấn đề mà đã là động lực thúc đẩy nhiều nghiên cứu gần đây về tình dục nói chung và về mối quan hệ giữa tình dục, sức khỏe và quyền nói riêng. 

 

Để tham khảo nội dung cuốn sách này,  bạn có thể xem trực tiếp tại đường link dưới đây: http://thuviengioi.csaga.org.vn/sach/chi-tiet/van-hoa-xa-hoi-va-tinh-duc-927.htm
 
 
 

 

 
 
 
Địa chỉ: A9 - Cốm Vòng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội Đ/t: 098.389.6506 Fax: 84 4 3793 0297
Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về CSAGA