Thông tin sự kiện
SÁCH HAY RA MẮT BẠN ĐỌC THÁNG 5/2014

Cuốn sách photobook "Cuộc đời tôi ước mơ tôi" nằm trong khuôn khổ dự án: Hỗ trợ xây dựng chính sách và thí điểm mô hình hòa nhập cộng đồng cho nữ thanh niên bị bóc lột tình dục do tổ chức Plan tại Việt Nam,  CSAGA,  LIGHT, Cục và Chi cục Hà Nội hỗ trợ thực hiện" với 46 bức ảnh tự chụp của chị em và nhiếp ảnh gia Na Sơn, 7 câu chuyện của chị em kể về cuộc sống của mình sẽ khiến người đọc không thôi suy nghĩ về cuộc sống và ước mơ bé nhỏ của các cô gái làm mại dâm.

 

Có thể khi đọc những dòng ngắn ngủi,  xem những bức ảnh và các chia sẻ của người trong cuốn sách này, nhiều người trong chúng ta sẽ bớt than thở về cuộc sống của mình. Có thể chúng ta sẽ thấy mình được hưởng quá nhiều may mắn.

 

Trong cuốn sách này, ngoài sự cảm thông và chia sẻ, bạn cũng có thể suy nghĩ về những gì cần làm cho các nhân vật của tôi, bạn cũng có thể tìm thấy các địa chỉ cần thiết cho những người phụ nữ cùng cảnh ngộ với các nhân vật.

 

Trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách "Cuộc đời tôi ước mơ tôi"Bạn có thể tải cuốn sách tại đường links  http://thuviengioi.csaga.org.vn/sach/chi-tiet/Cuoc-doi-Toi-uoc-mo-Toi--1084.htm

Địa chỉ: A9 - Cốm Vòng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội Đ/t: 098.389.6506 Fax: 84 4 3793 0297
Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về CSAGA