Tên:
Nghề nghiệp:
Nơi công tác:
Cảm Nhận
Bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em ASEAN
Những kinh nghiệm tốt về thúc đẩy và bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam và Khu vục ASEAN.
Hướng dẫn tư vấn cho người bị bạo lực gia đình
Một trong những công việc quan trọng nhất khi hỗ trợ người bị bạo lực gia đình là tư vấn. Nhưng thực sự tư vấn là gì? Tư vấn như thế nào để người trong cuộc có thể thoát ra khỏi tình trạng rối vời mà không lệ thuộc? Mời các bạn đón đọc.
Phòng ngừa xâm hại tình dục hướng dẫn cho trẻ em và người chưa thành niên. Hướng dẫn cho trẻ em và người chưa thành niên
"Tài liệu Phòng ngừa xâm hại tình dục: Hướng dẫn tập huấn cho Trẻ em và Người chưa thành niên trang bị cho trẻ em và người chưa thành niên dưới 18 tuổi những kiến thức và kỹ năng phù hợp để phát hiện, phòng ngừa và chấm dứt xâm hại tình dục. Tài liệu cung cấp cho giảng viên những hướng dẫn đơn giản để có thể thực hiện một buổi tập huấn nhanh, trong khoảng một giờ..". Mời bạn đón đọc.
Cẩm nang luật lao động và kỹ năng sống cho công nhân
Cuốn cẩm nang này nhằm nâng cao nhận thức về quyền, trách nhiệm của công nhân liên quan đến luật lao động, trang bị hiểu biết và thực hành các kỹ năng sống.
Cuộc đời Tôi ước mơ Tôi
"Tôi sống trong một gia đình ham mê cờ bạc, mọi lúc, mọi nơi. Sống trong môi trường ấy, tôi thực sự cảm thấy bị áp lực." (M, 17 tuổi)
Điều tra quốc gia về lao động trẻ em 2012 các kết quả chính
Không phải mọi hình thức lao động của trẻ em được coi là lao động trẻ em trong bối cảnh của Việt Nam, kinh tế hộ gia đình vẫn còn chiếm tỷ trọng lớn, thị trường lao động chưa phát triển, trẻ em trong những lứa tuổi nhất định có thể tham gia một số công việc với lượng thời gian nhất định..(Trích "Lời mở đầu")
Bản tin phòng, chống bắt nạt học đường
"Khi em học lớp 5, em rất gầy, nhỏ và yếu. Các anh lớp trên thân hình to lớn không hiểu vì lý do gì mà thường chặn đường em, hôm thì trấn đồ dùng học tập hoặc tiền ăn sáng, hôm thì bạt tai đá đít...Em đã âm thầm chịu đựng và đến 1 ngày, hôm đó em đứng gần ao..." (trích câu chuyện 2 - câu chuyện chia sẻ của một em nam học sinh là người bị bắt nạt trong một buổi tư vấn nhóm).
Người đồng tính song tính và chuyển giới ở Việt Nam
Hướng tới mục tiêu phác hoạ một diện mạo chung về những vấn đề đã và đang tồn tại của cộng đồng LGBT ở Việt Nam, khuân khổ luật pháp của việc công nhận quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới, đồng thời tổng hợp những đề xuất kiến nghị nhằm giúp các nhà làm luật có cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề này.
TLHD thực hiện trợ giúp pháp lý trong các vụ việc liên quan đến BLGD
Cuốn tài liệu là công cụ thiết thực cung cấp những chỉ dẫn cần thiết về kiến thức và kỹ năng cho người thực hiện trợ giúp pháp lý trong việc thực hiện trợ giúp pháp lý cho nạn nhân bạo lực gia đình để nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý miễn phí hỗ trợ nạn nhân.
Phương pháp tiếp cận dựa trên cơ sở quyền con người
Bộ phương pháp tiếp cận được xây dựng và biên soạn với tiêu chí thân thiện với người sử dụng giúp cho cán bộ lồng ghép yếu tố quyền con người vào các dự án đang thực hiện. Mời các bạn đón đọc.
Báo cáo tổng hợp về phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em
Tai nạn thương tích trẻ em là một vấn đề y tế công cộng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Chỉ riêng trong năm 2007 đã có 7,894 trẻ em và người chưa thành niên tuổi từ 0-19 bị tử vong do tai nạn thương tích. Mời các bạn đón đọc.
Hãy ghi nhận sức mạnh của phụ nữ và trẻ em gái trong giảm nhẹ rủi ro
"Phụ nữ có khả năng quyết định số phận của mình theo những cách mà các thế hệ trước không thể tưởng tượng được" (trích "Lời nói đầu" cuốn tài liệu Hãy ghi nhận sức mạnh của phụ nữ và trẻ em gái trong giảm nhẹ rủi ro)
Sách mới
Cảm nhận
Sách ngẫu nhiên
Địa chỉ: A9 - Cốm Vòng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội Đ/t: 098.389.6506 Fax: 84 4 3793 0297
Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về CSAGA